Xem tuổi xây nhà năm 2018 thịnh vượng cho tuổi Bính Thìn 1976

Xem tuổi xây nhà năm 2018 thịnh vượng cho tuổi Bính Thìn 1976
Rate this post

Xem tuổi làm nhà rất quan trọng đối với nhiều người, họ còn chọn ngày giờ khởi công xây nhà. Theo quan niệm tâm linh và phong thủy, mỗi tuổi sẽ có những năm hạn nên tránh. Vì vậy mỗi người có thể làm nhà trong một số tuổi nhất định. Ngày hôm nay thekparkvnn.com sẽ tư vấn cho những người tuổi Bính Thìn 1976 xây nhà năm 2018 thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm

xem nha tuoi binh thin nam 2018
Xem nhà tuổi Bính Thìn năm 2018 (Nguồn: Internet)

Tại sao phải xem tuổi trước khi làm nhà

Trước khi khởi công xây nhà, hầu hết mọi người đi xem bói xem tuổi gia chủ có hợp làm nhà năm đó không. Xem năm đó có bị vướng vào sao hạn, tuổi hạn hay không. Đây được xem là thủ tục không thể thiếu trước khi mua nhà hay làm nhà đối với người Việt Nam.

Nếu mua nhà hay làm nhà đúng vào năm bị “hạn tuổi” sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của ngôi nhà và gia chủ. Mang lại những điều không may mắn, gia chủ gặp chuyện không hay. Hoặc thường xuyên bị bệnh tật, đau ốm, sức khỏe không tốt. Năm hạn còn ảnh hưởng cả đến chuyện kinh doanh, buôn bán, công việc.

Nếu mua nhà hoặc xây nhà năm hợp tuổi, năm đó không bị hạn thì mọi chuyện sẽ được thuận lợi. Ngôi nhà được thịnh vượng, gia chủ có tài vận tốt, công việc làm ăn may mắn. Vì vậy trước khi mua nhà cũng như xây nhà thì mọi người thường xem tuổi trước.

Phong thủy cho tuổi Bính Thìn xây nhà năm 2018

Để xem năm 2018 có phù hợp cho những người tuổi Bính Thìn xây nhà, mua nhà hay không dựa vào “hạn tuổi” của năm đó. Trong bài viết này sẽ đưa ra các yếu tố hạn theo phong thủy dương trạch đó là kim lâu, hoang ốc, tam tai.

Yếu tố Kim lâu

Kim lâu bắt nguồn từ bát quái với 4 quẻ khôn – cấn, càn – tốn ở 4 phương phụ Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam. Tại 4 vị trí này có khí hậu thay đổi thất thường nên không tốt hay gọi là kim lâu. Mọi người thường tránh làm nhà tại vị trí phạm kim lâu.

Xem phong thủy làm nhà năm 2018 cho tuổi Bính Thìn
Xem phong thủy làm nhà năm 2018 cho tuổi Bính Thìn (Nguồn: Internet)

Muốn biết tuổi Bính Thìn 1976 có rơi vào hạn kim lâu năm 2018 hay không chỉ cần tính kim lâu. Có nhiều cách tính tuổi kim lâu, bạn có thể tham khảo cách tính theo phép chia dưới đây.

Lấy tuổi âm lịch chia cho 9 và nhận được số dư, so sánh số dư có trùng với các số 1, 3, 6, 9 hay không. Nếu trùng thì tuổi năm đó phạm vào kim lâu, còn các số dư khác thì không phạm kim lâu.

Đối với người tuổi Bính Thìn 1976, năm 2018 là 43 tuổi (tuổi âm lịch). Lấy 43 : 9 = 4 dư 7, số dư 7 khác với các số 1, 3, 6, 9. Vì vậy gia chủ Bính Thìn xây nhà năm 2018 sẽ không phạm vào kim lâu.

Yếu tố Hoang ốc

Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, chỉ có ma quỷ không có người ở, đây không phải nơi tốt. Nếu xây nhà trong năm mà tuổi phạm phải hoang ốc thì vận khí gia đình kém, không may mắn. Vì vậy phải tránh hạn hoang ốc nếu muốn gia đình thịnh vượng, thuận lợi trong cuộc sống đối với gia chủ.

Có thể bạn quan tâm

Đối với những người sinh năm 1976 thì năm 2018 được 43 tuổi (tuổi âm lịch). Đối chiếu tuổi 43 vào lục cung hoang ốc thì tuổi Bính Thìn thuộc cung nhất cát. Nhất cát có ý nghĩa là khi xây nhà sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc vạn sự, thuận lợi, ít trắc trở.

Có thể thấy năm 2018, người tuổi Bính Thìn không phạm vào hoang ốc và có thể xây nhà, mua nhà năm này. Hơn nữa, xem tuổi xây nhà năm 2018 thì tuổi bính Thìn rất hợp.

Yếu tố Tam tai

Hạn tam tai là 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi bị hạn gặp tại họa, mỗi người thì 12 năm lại có 3 năm hạn tam tai. Năm đầu tam tai tránh làm những việc lớn như xây nhà. Năm giữa tam tai không nên dừng việc đang tiến hành. Năm cuối tam tai không nên kết thúc việc quan trọng đúng năm này.

Hạn tam tai được tính theo nhóm tuổi tam hợp:

  • Tuổi Thân, Tý, Thìn tam tai tại các năm Dần, Mão, Thìn
  • Tuổi Dần, Ngọ, Tuất tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất
  • Tuổi Hợi, Mão, Mùi tam tai các năm Tỵ, Ngọ, Mùi.
  • Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu tam tại các năm Hợi, Tý, Sửu.

Tuổi Bính Thìn thì nên tránh những năm Dần, Mão, Thìn để không phạm tam tai. Mà năm 2018 là năm Mậu Tuất không phạm vào các năm cần tránh của tuổi Bính Thìn. Vì vậy những người sinh năm 1976 có thể xây nhà, mua nhà năm 2018 mà không phạm tam tai.

Sau khi xét các yếu tố thì năm 2018, tuổi Bính Thìn không phạm vào cả 3 yếu tố tam tai, hoang ốc, kim lâu. Nếu phạm tam tai mà không phạm kim lâu, hoàng ốc thì vẫn có thể chấp nhận được. Nhưng phạm kim lâu hoặc hoàng ốc thì không nên tiến hành xây nhà hoặc có thể mượn tuổi làm nhà.

Trên đây là hướng dẫn về xem tuổi xây nhà năm 2018 thịnh vượng cho tuổi Bính Thìn 1976. Hy vọng bài viết có ích đối với mọi người, nếu bạn có đóng góp hãy để lại bình luận bên dưới.

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Bình luận (5)

  1. Em sinh năm Bính Thìn 43 tuổi. Vậy trong năm 2018 xem trên trang thì thấy tuổi em tốt vậy các chuyên gia phong thủy xem giúp em trong tháng 02-2018 những ngày nào tốt được phép xuống móng nhà và ngày nào tốt để thượng lương và ngày nào tốt để về nhà mới. Em cảm ơn.

  2. em năm nay 43 tuổi theo bài viết trên của chuyện gai phong thủy thì không phạm vào. tam tai. kim lâu. hoàng oc. vậy chuyện gia xem giúp cho em trong tháng 4 .2018 có xây nhà được không. nếu được. ngày khởi công ngày nào tốt. giờ nào tốt em xin cảm ơn

  3. Xin hỏi tôi sinh 7/7/1976 (dl), là nữ, muốn xây nhà trong tháng 4 âm lịch năm 2018 thì ngày nào động thổ đc? Xin cảm ơn!

  4. Em sinh năm Bính Thìn 43 tuổi. Vậy trong năm 2018 xem trên trang thì thấy tuổi em tốt vậy các chuyên gia phong thủy xem giúp em trong tháng 08-2018 những ngày nào tốt được phép xuống móng nhà và ngày nào tốt để thượng lương và ngày nào tốt để về nhà mới. Em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *