Xem phong thủy hướng giường ngủ theo tuổi đúng cách

Xem phong thủy hướng giường ngủ theo tuổi đúng cách
Rate this post

Phong thủy có sự ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người Việt Nam. Dù trong công việc làm ăn hay xây nhà… đều được xem cẩn thận trước khi làm. Ngay cả giường ngủ cũng được thiết kế theo đúng hướng hợp với tuổi của gia chủ. Mọi người tin rằng đặt giường ngủ phù hợp sẽ mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Dưới đây thekparkvnn.com xin giới thiệu với bạn về phong thủy hướng giường ngủ theo tuổi đúng cách và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Xác định hướng giường ngủ theo tuổi

Mỗi con giáp lại có một điều bí ẩn khác nhau và hướng giường ngủ phù hợp cũng khác nhau. Xem phong thủy hướng giường ngủ chính là sự kết hợp quái mệnh và sắp xếp phòng ngủ như thế nào.

Giường là nơi nghỉ ngơi, phục hồi lại năng lượng đã tiêu hao sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì thế, nên đặt tại vị trí tương hợp với bản mệnh. Phong thủy xác định cung vị phù hợp đặt giường cho mỗi người. Nó chỉ ra phương hướng để đầu khi nằm ngủ và nhấn mạnh nên dùng Ngũ hành, Bát quái để giúp cho vận mệnh tốt lên, nguyên tắc cơ sở cho điều đó là: “sàng mệnh tương phối”.

Khoa học đã khẳng định và chứng minh rằng trái đất có 8 từ trường lớn. Trong đó cơ thể con người là một từ trường nhỏ và chịu ảnh hưởng từ các từ trường lớn khác.

Xác định hướng giường ngủ theo tuổi
Xác định hướng giường ngủ theo tuổi (Nguồn: Internet)

Đây chính là một trong những nguyên nhân mà bạn nên đặt giường ngủ theo hướng tốt cho mình. Từ cổ xưa, con người đã vận dụng quẻ mệnh ngũ hành với năm sinh để xem hướng giường ngủ tốt. Mọi người tin rằng nếu đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại cơ thể khỏe mạnh và gia chủ gặp được nhiều may mắn.

Hướng giường ngủ hợp tuổi theo Bát trạch

Bạn có thể tham khảo hướng giường phù hợp tuổi theo hướng dẫn dưới đây. Trước tiên bạn cần xác định mình thuộc quẻ mệnh nào. Trong phong thủy gồm 2 nhóm: tây tứ trạch và đông tứ trạch.

Tây tứ trạch: Càn, Đoài, Cấn, Khôn.

Đông tứ trạch: Chấn, Tốn, Ly, Khảm.

Quẻ mệnh Khảm: đặt hướng đầu giường hướng Nam là tốt nhất, kế tiếp là Đông Nam, Đông, Bắc.

Quẻ mệnh Khôn: nên đặt đầu giường hướng Tây, nếu hướng Tây không thuận lợi thì có thể đặt ở hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam..

Quẻ mệnh Chấn: hướng Đông Nam là tốt nhất cho hướng đầu giường, tiếp đến là Nam, Bắc, Đông.

Quẻ mệnh Tốn: nên đặt đầu giường ở hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Quẻ mệnh Càn: đặt hướng đầu giường ở hướng Tây Nam là tốt nhất, tiếp đến là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Quẻ mệnh Đoài: nên đặt hướng đầu giường ở hướng Đông Bắc là có lợi nhất, kế đến là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây.

Quẻ mệnh Cấn: hướng đầu giường có lợi nhất là hướng Tây, tiếp đến là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Quẻ mệnh Ly: đặt đầu giường ở hướng Bắc là có lợi nhất, tiếp đến là hướng Đông, Đông Nam và Nam.

Xem hướng theo Bát trạch
Xem hướng theo Bát trạch (Nguồn: Internet)

Thông thường mỗi tuổi sẽ có một hướng giường ngủ tốt nhất, tuy nhiên không thể tránh khỏi hướng tốt đó bị chắn bởi uế khí, bụi bẩn. Chẳng hạn, khi mua căn hộ chung cư, hướng giường ngủ hợp tuổi bạn lại là nhà vệ sinh. Thì vẫn còn các hướng khác để bạn lựa chọn đặt giường ngủ tốt đem lại sức khỏe dồi dào và may mắn đến với gia đình.

Hướng giường ngủ xấu nên tránh

Mặc dù bạn đã xem hướng giường ngủ hợp tuổi của mình nhưng tại hướng đó đặt nhà vệ sinh, phòng tắm, bàn thờ, cửa bếp đun… Đây đều là những nơi đại kỵ tránh hướng vào. Nếu hướng có lợi nhất không phù hợp thì hãy chuyển sang các hướng khác.

Có thể bạn quan tâm

Những góc xấu trong phòng nên đặt tủ quần áo để chấn được cái xấu. Những góc xấu mà bạn nên biết: góc ngũ quỷ, họa hại, lục sát, tuyệt mệnh… Hướng giường ngủ tránh đặt ngay dưới xà ngang, tránh có gương chiếu trực tiếp vào. Không nên kê giường ngủ thẳng với cửa ra vào, thẳng cửa bếp đun…

Nếu đặt hướng giường ngủ theo tuổi đúng cách sẽ mang lại cho bạn và gia đình sức khỏe, sự thoải mái trong mỗi giấc ngủ.

Nguồn: http://thekparkvnn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *