Xem hướng nhà thịnh vượng cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem hướng nhà thịnh vượng cho tuổi Nhâm Tuất 1982
Rate this post

Hướng nhà hợp tuổi là một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện xây nhà hoặc mua nhà. Mỗi tuổi sẽ có sao chiếu mệnh khác nhau nên hướng hợp tuổi cũng khác nhau. Ngày hôm nay, The K Park sẽ tư vấn cho bạn về hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 đem lại sự thịnh vượng

Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mang quẻ mệnh Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh, và thuộc ngũ hành đại hải thủy – nước biển lớn. Dựa vào các yếu tố trên và phong thủy để xác định hướng hợp tuổi Nhâm Tuất 1982. Và hướng tốt đối với những người sinh năm 1982 là: hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam. Mỗi hướng sẽ mang những ý nghĩa riêng đối với người tuổi Nhâm Tuất. Những người tuổi 1982 có thể xem xét các hướng và chọn cho mình hướng phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

huong nha hop tuoi nham tuat 1982
Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 (Nguồn: Internet)

Hướng Đông Nam – hướng thiên y

Với những người coi trọng sức khỏe đặc biệt là người sinh năm 1982 thì hãy chọn hướng Đông Nam. Đây là hướng giúp cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất có sức khỏe dồi dào.

Có rất nhiều ý kiến, quan niệm về hướng nhà nên bạn có thể tham khảo cách xác định hướng nhà sau đây: Nếu bạn có ý định xây nhà thì có thể chọn hướng cửa chính hoặc cổng để làm hướng nhà. Còn nếu bạn muốn mua nhà, mua căn hộ chung cư thì nên chọn hướng ban công làm hướng nhà.

Hướng Đông Nam là hướng hợp tuổi 1982 bởi nó mang luồng khí dồi dào tới gia đình cũng như gia chủ tuổi Nhâm Tuất. Những người này ít bị bệnh tật, đau ốm, dù có bệnh hoạn thì cũng chỉ bệnh xoàng. Họ không cần quá lo lắng về bệnh tật của mình, hướng Đông Nam giúp cải thiện sức khỏe, trường thọ cho người sinh năm 1982.

Hướng Đông – hướng sinh khí

Hướng Đông là hướng mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Nhâm Tuất, hướng này gọi là hướng sinh khí. Đối với những người làm ăn, kinh doanh thì đây là hướng mà họ luôn mong muốn. Người sinh năm 1982 có thể chọn hướng Đông làm hướng nhà để mọi việc luôn thịnh vượng.

huong nha hop tuoi nham tuat
Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 (Nguồn: Internet)

Hướng Đông sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Đặc biệt, trong việc làm ăn hoặc kinh doanh, tuổi 1982 có được danh tiếng và nhiều tài lộc. Đối với công việc thì họ sẽ có được cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân tốt hơn.

Hơn nữa, hướng Đông sẽ giúp công việc của họ được thuận lợi. Có thể nhanh chóng thăng quan phát tài, làm rạng rỡ gia đình. Luồng khí từ hướng Đông là luồng sinh khí đối với tuổi Nhâm Tuất. Vì vậy, bạn muốn công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn hãy lựa chọn hướng Đông.

Hướng Bắc – hướng diên niên

Người tuổi 1982 muốn có mối quan hệ tốt thì hãy chọn hướng nhà là hướng Bắc. Những người thường xuyên phải đi tiếp khách, trao đổi với khách hàng thì hướng này rất phù hợp. Công việc của họ được diễn ra tốt đẹp nhờ vào mối quan hệ luôn được củng cố.

Có thể bạn quan tâm

Trong làm ăn hay chuyện tình cảm thì mối quan hệ là yếu tố quan trọng để tiến đến lâu dài. Mối quan hệ trong công việc tốt thì hai bên mới làm ăn lâu hơn, bền chặt hơn. Và trong tình cảm ít khi xảy ra cãi vã giúp cho tình yêu của họ được khăng khít và gắn bó với nhau.

Hướng Nam – hướng phục vị

Hướng tuổi Nhâm Tuất 1982 chọn là hướng Nam với mong muốn cuộc sống được yên bình, gặp nhiều may mắn. Hướng Nam sẽ giúp cho tuổi Nhâm Tuất cải thiện về mặt tinh thần. Những chuyện không hay ít khi đến với họ, họ luôn thấy sảng khoái, tinh thần phấn chấn và bắt đầu công việc thật hiệu quả.

huong nha hop tuoi nham tuat 1982
Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 (Nguồn: Internet)

Luồng khí mà hướng Nam đem lại cho tuổi Nhâm Tuất là luồng khí mới mẻ trong cuộc sống. Ngôi nhà của gia chủ sinh năm 1982 đón được nhiều lộc cũng như sự tươi sáng cho mỗi ngày mới.

Đặc biệt, tuổi Nhâm Tuất đang trong đợt thi cử lên chức hay tham gia vòng thi đua nào đó sẽ gặp được nhiều may mắn. Bởi hướng Nam – hướng phục vị đối với tuổi 1982 đem lại cơ hội tốt, thuận lợi trong thi cử. Tuy nhiên, không vì thế mà ỷ lại không học hành, không tìm hiểu thì không thể có có kết quả tốt được.

Hy vọng bài viết trên sẽ có ích đối với bạn, đặc biệt là những người đang chọn hướng nhà hợp với tuổi 1982. Nếu bạn có ý kiến đóng góp hãy để lại bình luận bên dưới.

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Bình luận (9)

  1. nhà tôi đang ở hướng nam . tôi thấy không hợp và định chuyển sang hướng nhà khác thì nên chọn hướng nào là tốt nhất vậy mn ơi

  2. ở nhà hướng đông nam thấy làm ăn tốt mọi người ak . mà ad cho mình hỏi mình định xây nhà thì có nên ở hứng bắc không

  3. mình 1982 là mệnh hỏa ak mọi người . thế mọi người cho mình hỏi mệnh này thì chọn nhà màu gì là hợp vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *