Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà năm 2018 gặp nhiều may mắn

Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà năm 2018 gặp nhiều may mắn
4.7 (93.33%) 15 votes

Những người tuổi Kỷ Mùi 1979 được cát tinh chiếu mệnh vào năm Mậu Tuất 2018. Vì vậy những người này có thể tính toán chuyện mua nhà, xây nhà trong năm tới. Chuyện làm nhà, mua nhà rất quan trọng, là nơi an cư của gia đình nên mọi người thường xem xét cẩn thận. thekparkvnn.com sẽ tư vấn giúp tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2018 gặp nhiều may mắn.

Theo quan niệm phong thủy nhà ở thì cần xem các yếu tố tam tai, kim lâu, hoang ốc trước khi làm nhà. Trong năm 2018, tuổi Kỷ Mùi đều không phạm vào 3 yếu tố trên nên mọi chuyện sẽ được thuận lợi và suôn sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi Kỷ Mùi làm nhà năm 2018 (Nguồn: Internet)

Yếu tố kim lâu

Không chỉ trong việc mua nhà, xây nhà mới cần tránh hạn kim lâu mà khi cưới hỏi mọi người cũng thường tránh đi tuổi kim lâu. Nếu kết hôn vào tuổi kim lâu thì bị hạn đến với bản thân đầu tiên, sau đó là ảnh hưởng đến gia đình. Trong phong thủy nhà ở, xây nhà phạm vào kim lâu sẽ làm gia đình mất đi tài vận, gặp nhiều khó khăn.

Muốn biết năm 2018 có là năm tốt để người tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà hay không, có phạm vào kim lâu không? Bạn chỉ cần tính được tuổi kim lâu. Đầu tiên lấy tuổi âm lịch chia cho 9 sẽ được thương và số dư. Lấy số dư so sánh với các số 1, 3, 6, 9, nếu trùng thì bạn phạm kim lâu còn không trùng thì bạn có thể yên tâm làm nhà. Ngoài ra, bạn có thể cộng các số trong tuổi âm lịch lại với nhau đến khi nào nhỏ hơn 9.

Tuổi Kỷ Mùi có tuổi âm lịch năm 2018 là 40 tuổi. Lấy 40 chia cho 9 được 4 dư 4, số 4 không trùng với các số 1, 3, 6, 9 nên tuổi 40 không phạm vào kim lâu. Hoặc tuổi âm lịch là 40 có 4 + 0 = 4, và người tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm 2018 sẽ không bị phạm vào kim lâu.

Yếu tố hoang ốc

Hoang ốc là ngôi nhà xấu, không có người ỏ, chỉ có ma quỷ đi lại quanh đây. Nếu không để ý, làm nhà bị phạm vào hoang ốc sẽ ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà. Gia chủ dễ gặp chuyện không hay, không may mắn, thường xuyên có chuyện trắc trở.

Để xem gia chủ Kỷ Mùi 1979 làm nhà năm 2018 phạm hoang ốc hay không chỉ cần tính lục cung hoang ốc. Những người sinh năm 1979 có tuổi âm lịch năm 2018 là 40. Đối chiếu tuổi 40 vào lục cung hoang ốc thì tuổi 40 khởi từ Tứ tấn tài.

Cách xem lục hoang ốc và tứ kim lâu
Cách xem lục hoang ốc và tứ kim lâu (Nguồn: Internet)

Tứ tấn tài là cũng làm nhà phúc lộc, mang lại nhiều lợi lộc. Công việc được diễn ra thuận lợi, tài vận ngôi nhà tốt. Giúp cho gia đình và gia chủ ngày càng thịnh vượng, thăng tiến trong công việc. Gia đình hòa thuận, con cháu hiếu thảo, ít cãi lộn.

Yếu tố tam tai

Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm lại có 3 năm liên tiếp hạn tam tai. Và thường thì năm ở giữa là bị hạn nặng nhất. Hạn tam tai tức là 3 tai họa đổ xuống trong 3 năm, tùy vào từng mức độ và giải hạn.

Tam tai gồm hỏa tai, thủy tai, phong tai.

  • Hỏa tai là tai họa đến từ lửa như cháy nhà, cháy rừng.
  • Thủy tai là họa do nước gây ra như lũ lụt, sóng thần.
  • Phong tai là tai họa do gió như bão, lốc.

Và có tiểu tam tai – 3 tai họa nhỏ đó là:

  • Tai họa do mất mùa màng như lúa, rau.
  • Tật dịch do bệnh truyền nhiễm.
  • Đao binh là tai họa do chiến tranh, đánh nhau gây ra.

Có thể bạn quan tâm

Vì vậy người tuổi Kỷ Mùi muốn gia đình thịnh vượng, làm ăn thăng tiến thì cần tránh đi những năm tam tai. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi cần tránh các năm tam tai Tỵ, Ngọ, Mùi.

Tuy nhiên, năm 2018 là năm Mậu Tuất, không phạm phải các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Nên người những người sinh năm 1979 có thể làm nhà năm 2018 không lo bị phạm vào tam tai. Họ có thể tránh đi những chuyện không may mắn, trắc trở trong cuộc sống do hạn tam tai gây ra.

Mặc dù năm 2017 là năm không tốt để người sinh năm 1979 xem xét sửa nhà, xây nhà. Trong năm 2017, những người này phạm phải kim lâu hoặc hoang ốc. Và đẩy lùi việc tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà năm 2018 sẽ hợp lý hơn vì không phạm vào cả tam tai, kim lâu, hoang ốc.

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Bình luận (1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *