Mặt bằng tòa tháp K1 dự án chung cư the K Park Văn Phú

Mặt bằng tòa tháp K1 dự án chung cư the K Park Văn Phú
4 (79.38%) 32 votes

Dự án chung cư The K Park Văn Phú là một dự án xanh của toàn thành phố Hà Nội. Khó có dự án nào được đầu tư lớn về việc xây dựng công viên xanh như dự án chung cư The K Park. Dưới đây là thông tin chi tiết mặt bằng tòa tháp K1 chung cư The K Park.

Nhìn chung, dự án chung cư The K park được thiết kế rất hài hòa và thân thiện với thiên nhiên. Mới đây, chủ đầu tư đã chính thức mở bán các căn hộ của tòa tháp 1. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế mặt bằng tòa tháp K1 nhé.

Dự án chung cư the K Park Văn Phú
Dự án chung cư the K Park Văn Phú – Nguồn: Internet

Thiết kế mặt bằng tòa tháp K1 chung cư The K Park

Tòa tháp K1 được thiết kế là tòa tháp cao nhất trong tổ hợp 3 tòa tháp chung cư của the k park. Với số tầng sử dụng bao gồm 1 tầng hầm và 2 tầng trung tâm thương mại và 24 tầng căn hộ. Theo như thiết kế, mỗi một mặt sàn sẽ có 14 căn hộ. Trong đó, có 10 căn hộ 2 phòng ngủ và 4 căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích của các căn hộ cũng rất đa dạng: căn hộ nhỏ nhất có tổng diện tích sử dụng 54 m2, căn hộ lớn nhất có tổng diện tích sử dụng lên tới 93 m2.

Mặt bằng bản thiết kế của tòa tháp K1 chúng cư the K Park
Mặt bằng bản thiết kế của tòa tháp K1 chúng cư the K Park – Nguồn: Internet

Nhìn từ trên cao, thiết kế của tòa nhà trông giống như chữ H và chứ I. Dù là chữ nào thì vẫn có ý nghĩa riêng. Chữ H chính là từ viết tắt của Hibrand Việt Nam, chữ I trong từ Invest của tập đoàn Cen Invest. Đây là hai chủ đầu tư của dự án chung cư The K Park.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kết của căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ CH – 06: diện tích sử dụng 53.48m2

Căn hộ 06 là căn hộ có tổng diện tích sử dụng nhỏ nhất trong số 14 căn hộ trên 1 tầng của tòa tháp K1. Hướng cửa chính của căn hộ CH 06 là hướng Tây Nam, hướng cửa sổ và ban công của căn CH 06 là hướng Đông Nam. Vì thế, căn hộ 06 đón được nhiều ánh sáng vào buổi sáng sớm hơn. Vào mùa hè, căn hộ 06 cũng mát hơn vì đón được nhiều gió tự nhiên hơn.

Mặt bằng căn hộ CH - 06 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 06 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ CH – 04 và CH – 09: diện tích sử dụng 58m2

Căn hộ CH – 04 và CH – 09 là hai căn nằm đối xứng với nhau. Một căn hướng cửa chính là Đông Bắc, hướng ban công và cửa sổ là Tây Nam. Còn một căn hướng cửa chính là Tây Nam và hướng ban công và cửa sổ là Đông Bắc. Đặc biệt, đây là 2 căn có phòng khách nằm ngay cạnh cửa chính ra vào. Vì thế, khách của bạn sẽ vào ngay phòng khách đầu tiên chứ không phải đi qua nhiêu phòng.

Mặt bằng căn hộ CH - 04 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 04 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet
Mặt bằng căn hộ CH - 09 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 09 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ CH – 14: diện tích sử dụng 58.8m2

Căn hộ CH 14 có tổng diện tích sử dụng là 58.8m2, có cửa chính theo hướng Đông Bắc và ban công hướng Tây Bắc. Đây là căn hộ duy nhất khi đi thẳng cửa vào sẽ là phòng ăn hai bên cửa chính là phòng khách và phòng bếp. Thiết kế của căn hộ CH 14 giúp chủ nhà tận dụng tối đa được diện tích sử dụng của căn hộ.

Mặt bằng căn hộ CH - 14 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 14 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ CH – 07: diện tích sử dụng 59.05m2

CH – 07 là căn hộ duy nhất có diện tích sử dụng 59.05m2 và có phần hành lang từ cửa chính vào phòng khách dài 2m. Với phần hành lang từ cửa chính bạn có thể sử dụng để tủ giày dép cho thuận tiện. Hướng ban công và cửa sổ theo hướng Đông Nam giúp căn hộ lấy được nhiều gió và ánh sáng tự nhiên hơn. Vì thế mà căn hộ thông thoáng hơn, không khí trong lành hơn.

Mặt bằng căn hộ CH - 07 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 07 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ CH – 15: diện tích sử dụng 67.27m2

Căn hộ CH – 15 là căn hộ duy nhất trong mặt bằng tòa tháp K1 có nhà kho để đồ. Căn hộ CH 15 cũng có phần hành lang rộng từ cửa chính vào trong căn hộ. Khách hàng có thể tận dụng để đặt tủ đựng giày ở phần hành lang này. Nhà kho có thể sử dụng để chưa đồ đạc linh tinh trong nhà, rất tiện lợi và tiết kiệm được khá nhiều diện tích cho căn hộ.

Mặt bằng căn hộ CH - 15 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 15 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ CH – 02, 03, 10 và 11: diện tích sử dụng 68m2

Bốn căn hộ CH 02, CH 03, CH 10 và CH 11 là 4 căn hộ có diện tích sử dụng là 68m2. Trong đó, 2 căn hộ CH 02 và CH 03 là hai căn hộ có hướng cửa chính theo hướng Đông Bắc và hướng ban công và cửa sổ là hướng Tây Bắc.

Mặt bằng căn hộ CH - 02 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 02 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet
Mặt bằng căn hộ CH - 03 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 03 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Thiết kế của căn hộ CH 10 và CH 11 giống với căn CH 02 và CH 03. Tuy nhiên, hai căn hộ này nằm phía đối diện, vì thế, hướng cửa chính của 2 căn hộ này là Tây Nam và hướng ban công + cửa sổ là hướng Đông Bắc.

Mặt bằng căn hộ CH - 10 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 10 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet
Mặt bằng căn hộ CH - 11 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 11 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Thiết kế của căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ diện tích 83.24m2: CH-01 và CH-12

Hai căn hộ CH – 01 và CH – 12 là hai căn hộ có kích thước lớn thứ 2 của cả mặt bằng chung cư the K park. Tổng diện tích sử dụng của căn hộ CH – 01 và CH – 12 là 83.24m2. Hai căn hộ này là một trong 4 căn được thiết kế với ban công rộng rãi, thoáng mát. Cho phép chủ nhà có thể sử dụng tối đa ban công vào việc phơi đồ hay trồng thêm rau xanh để cải thiện bữa ăn sạch cho gia đình.

Mặt bằng căn hộ CH - 01 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 01 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Không những thế, cả hai căn hộ này đều có 3 mặt thoáng vì thế mà hai căn hộ này có rất nhiều cửa sổ. Giúp cả căn hộ nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời hơn. Nên không khí trong căn hộ luôn luôn trong lành và thoáng đãng. Không hề có cảm giác ngột ngạt khó chịu.

Mặt bằng căn hộ CH - 12 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 12 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ diện tích 93.05m2: CH – 05 và CH – 08

Căn hộ CH – 05 và CH – 08 là hai căn hộ có diện tích mặt bằng chung lớn nhất trong tòa tháp K1 chung cư The K park. Thiết kế của hai căn hộ này cũng rất đặc biệt, đây là hai căn duy nhất có thiết kế bếp ăn nằm ngay cạnh cửa. Không những thế, hai căn hộ này là hai căn duy nhất của cả tòa tháp K1 được thiết kế với 2 ban công rộng, thoáng mát và 2 logia rộng. Vì thế, chủ nhà có thể sử dụng để trồng rau hoặc trông cây cảnh trang trí.

Mặt bằng căn hộ CH - 05 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 05 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Căn hộ CH 05 và CH – 08 được thiết kế với 3 phòng ngủ rộng rãi và thoáng mát. Vì có 3 mặt thoáng nên hai căn hộ đều có rất nhiều cửa sổ nên mua hè hai căn hộ rất mát mẻ.

Mặt bằng căn hộ CH - 08 tòa tháp K1 chung cư the K Park
Mặt bằng căn hộ CH – 08 tòa tháp K1 chung cư the K Park – Nguồn: Internet

Tổng kết,

Trên đây là phần thông tin chi tiết về thiết kế mặt bằng chung của căn hộ the K park. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về thiết kế chi tiết từng căn hộ ở phần dưới đây:

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Bình luận (13)

 1. Căn hộ 06 là căn hộ có tổng diện tích sử dụng nhỏ nhất trong số 14 căn hộ trên 1 tầng của tòa tháp K1. Chào bạn không biết ình sống độc lập thì ở căn hộ này có ổn không bạn?

  1. Chào bạn!
   Nếu bạn là người sống độc lập thì căn hộ này vô cùng thích hợp, không gian không quá rộng mà cũng không hề nhỏ với một mình bạn sống. Mọi gian phòng được gắn kế với nhau tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn không đơn độc.

 2. Tiến độ thi công bên bạn hiện đang như thế nào rồi bạn? Mình muốn sở hữu một căn mà không gian khá rộng và thoáng mát? bạn tư vấn cho mình

  1. Chào bạn!
   hiện nay tiến độ thi công bên mình đã hoàn thành xong tầng 2 của tòa K1. Tại The K Park có rất nhiều căn hộ có không gian thoáng đãng, tuy nhiên nếu bạn là người hướng ngoại thì có thể chọn những căn hộ ở phía góc với 3 mặt đều được hưởng ánh sáng tự nhiên bạn nhé, bao gồm những căn 01, 05,06,12 bạn nhé!

  1. Chào bạn!
   với căn hộ 08 tại The K park có ưu điểm lớn là cả 3 mặt của căn hộ đều được hưởng ánh sáng bạn nhé, đây cũng là căn hộ có diện tích khá rộng với 3 phòng ngủ, đảm bảo bạn sẽ rất thích

 3. Chào bạn, gia đình mình khá đông thành viên, có tới 3 thế hệ thì mình nên chọn căn hộ nào để phù hợp hả bạn?

  1. Chào bạn!
   Nếu gia đình bạn có tới 3 thế hệ thì giải pháp cho bạn là những căn hộ có diện tích rộng và có 3 phòng ngủ. Thì hiện nay bên mình có những căn ví dụ như 01, 05, 08, 12 bạn nhé! bạn hãy để lại số điện thoại để bên mình tư vấn cho bạn thêm.

  1. Chào bạn!
   Tòa k1 bên mình gồm 27 tầng, 324 căn hộ bạn nhé! nếu bạn quan tâm hãy để lại thông tin để bên mình liên hệ tư vấn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *