Lựa chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy gia chủ

Lựa chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy gia chủ
4 (80%) 1 vote

Trước khi quyết định mua một căn hộ chung cư cho gia đình của mình, gia chủ cần lựa chọn một căn hộ hợp phong thủy với mình. Như gậy sẽ giúp cả gia đình được khỏe mạnh ít bệnh tật, làm việc học tập được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn thuận lợi. Vì vậy việc lựa chọn căm hộ chung cư hợp phong thủy với gia chủ là việc rất quan trọng cần được lưu tâm tới.

Lựa chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy
Lựa chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy

Lựa chọn hình dạng, cấu trúc căn hộ chung cư

Gia chủ nên lựa chọn những căn hộ chung cư có hình dáng vuông vắn, không bị méo, có nhiều không gian bị lệch. Những căn hộ có nhiều không gian bị méo hay khuyết sẽ không tốt về phong thủy, ngoài ra nó còn gây khó khăn trong việc lựa chọn và sắp xếp đồ đạc trong căn hộ.

Lựa chọn hình dạng, cấu trúc căn hộ chung cư
Lựa chọn hình dạng, cấu trúc căn hộ chung cư

Nếu không may bạn sở hữu căn hộ không được vuông vức thì có thể khắc phục bằng cách lắp một tấm gương lớn tại không gian bị méo, khuyết đó để tạo cảm giác rộng rãi, tròn đầy cho căn hộ.

Gia chủ cần quan tâm tới cấu trúc của căn hộ chung cư, cách bố trí không gian các căn phòng của chủ đầu tư. Khu vực nhà vệ sinh, nhà bếp là những không gian đã được cố định đặt sẵn trong thiết kế không thể thay đổi được nên cần xem cách bố trí các không gian xung quanh khu vực này như thế nào.

Điều tối kỵ trong sắp xếp cấu trúc căn hộ đó là để khu vực nhà vệ sinh tại trung tâm căn hộ. Vì đây là không gian không được sạch sẽ, có xú khí nặng nếu để tại trung tâm căn hộ thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều điều không may. Mà khu vực trung tâm cần luôn được sạch sẽ, sáng sủa vì vậy cần tránh những căn hộ có cấu trúc như thế này.

Ngoài ra việc cửa chính đối diện với không gian bếp là điều không tốt cho phong thủy và cần tránh. Do căn hộ nào có cấu trúc như vậy sẽ dễ khiến cho gia chủ bị ha tổn tiền bạc.

Cách khắc phục cho căn hộ có cấu trúc như vậy đó là đặt một quầy ba để che chắn không gian bếp tránh cửa chính chiếu thẳng vào.

Không gian bên trên và bên dưới

Ngoài việc chú ý tới không gian bên trong căn hộ thì gia chủ cũng cần chú ý tới không gian bên trên và bên dưới căn hộ. Việc chú ý này giúp chúng ta có thể bố trí không gian căn hộ của mình tránh những khu vực vệ sinh, nhà bếp của các căn hộ bên trên và bên dưới.

Phong thủy nhà chung cư theo tuổi của gia chủ

Gia chủ khi lựa chọn căn hộ cần dựa theo tuổi của mình để tìm ra tầng lầu cùng căn hộ phù hợp phong thủy. Nếu số tầng lầu có ngũ hành tương sinh với gia chủ thì đó là tầng lầu tốt nhất để lựa chọn căn hộ. nếu số tầng lầu có ngũ hành tương khắc với gia chủ thì khi lựa chọn căn hộ tại đó sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều không may.

Ngoài ra nếu ngũ hành của gia chủ khắc ngũ hành của tầng chung cư thì vẫn có thể lựa chọn những căn hộ tại đó, nhưng phong thủy tại những căn hộ đó chỉ ở mức bình thường.

Vì vậy để chọn được căn hộ hợp phong thủy theo tuổi tốt nhất thì nên chọn những tầng lầu có ngũ hành tương sinh với ngũ hành gia chủ.

Trên đây là bài viết về Lựa chọn căn hộ chung cư hợp phong thủy gia chủ của thekparkvnn.com. mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể bình luận xuống phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi nhanh nhất có thể.

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *