Chung cư xanh mang tên The K Park Hà Đông

Chung cư xanh mang tên The K Park Hà Đông
4.9 (98.1%) 21 votes

Một vẻ đẹp xinh xắn của đất nước Hàn Quốc đã được gửi gắm ngay trong cái tên The K Park – một chung cư xanh. Vậy dự án đầu tư nổi tiếng của chủ đầu tư HiBrand Việt Nam – thành viên của Daewoo E&C Hàn Quốc này còn ẩn chứa những gì trong đó, có thực sự như là chung cư xanh mang tên The K Park Hà Đông không?

chung cư xanh
Ý nghĩa cái tên chung cư The K Park

Bạn có thể quan tâm:

Giải mã cái tên Chung cư xanh của The K Park

Chúng ta hãy đi phân tích ngay tên gọi của dự án đó là The K Park

“K” là chữ cái đầu tiên của Korean ( Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp)

“ Park” với dịch nghĩa đó là công viên

Vậy đây là tên gọi thực sự gợi nhắc tới xứ sở kim chi, nơi những con người có lối sống hiện đại, một đất nước phát triển phồn thịnh với cả lịch sử và các ngành công nghiệp đa dạng khác.

Slogan của dự án The K Park là “Càng ở, Càng thích” mang phong cách chuẩn Hàn, chắc chắn khi khách hàng mua một căn hộ tại đây sẽ không bao giờ có ý định chuyển đi.

Khi nghe đến tên gọi của dự án, khách hàng đã có thể hình dung tới cuộc sống cạnh công viên xanh, trong lành và mát mẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao lại gọi là chung cư xanh

Thật ra cái tên chung cư xanh không nằm trong dự án, nhưng chúng tôi muốn gọi vậy bởi khi thực hiện dự án chúng tôi nhận ra rằng một màu xanh đang được phủ toàn khắp dự án The K Park. Chính vì vậy cái tên chung cư xanh được ưu ái gọi thêm bên cạnh tên The K Park để nghe thân thiện hơn, gần gũi hơn.

Chung cư xanh The K Park là tổ hợp chung cư cao cấp bao gồm chung cư, biệt thự liền kề, nhà phố thương mại mang phong cách Hàn Quốc hiện đại. Các cư dân chung cư The K Park được tận hưởng cuộc sống trong lành bên cạnh công viên rộng 100ha của quận Hà Đông. Đồng thời, bên trong của dự án cũng có phần diện tích dành cho khuôn viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em và người cao tuổi.

chung cư xanh
Hướng đến chung cư bao phủ một màu xanh

Chung cư xanh trải khắp từ trong ra ngoài.

Chúng tôi, những người thực hiện dự án The K Park hiểu được rằng, thành phố này đang cần một màu xanh bất tận tới nhường nào. Vì vậy, chúng tôi muốn biến The K Park là một phần tử nhỏ trong lá phổi lớn của Thành Phố để tô thêm màu xanh lên bản đồ Hà Nội.

Vì vậy khi bạn sở hữu một căn hộ tại khu chung cư xanh này bạn có thể cảm nhận, thâm chí là thấy được sự tươi mới bên trong nội khu. Nếu bạn phóng tầm mắt của mình từ trong gian phòng ra hướng bên ngoài bạn sẽ thấy được một màu xanh bình yên, cũng như đứng từ ngoài nhìn vào căn hộ cũng sẽ thấy được sự ấm cúng của một gia đình đang lấp ló sau tán lá xanh.

Những con đường thoáng rộng, chạy dài với hàng phượng vĩ xanh mát, mang đến không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Cảnh quan khu công viên phía sau dự án được lấy cảm hứng từ khu vườn mùa đông của Seoul. Với hàng cây xanh trải dài trên các con đường nội khu, tạo lên không khí trong lành mát mẻ. Mỗi sáng thức dậy, cư dân ở The K Park sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái để bắt đầu một ngày mới tốt lành.

The K Park thực sự đáng sống.

chung cư xanh
Chung cư The K Park thực sự đáng sống

Đúng như cái tên đến từ Hàn Quốc, họ luôn mang bao tâm huyết trong từng sản phẩm của mình để làm sao khách hàng của họ cảm thấy được an toàn nhất, thoải mái nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đã từng đặt chân tới xứ sở kim chi hoặc xem qua cách sinh sống của họ trên truyền hình, thì bạn cũng sẽ cảm nhận được đôi phần sự hiện đại trong lối sống mà vẫn không làm mất đi giá trị lịch sử đó chính là sự gắn kết của mọi thành viên trong gia đình. The K Park đang hướng tới một khu chung cư đầy đủ tiện nghi đẳng cấp mà vẫn không làm mất đi giá trị thực sự của cuộc sống. Bạn có muốn sở hữu một căn hộ như vậy? hãy để lại thông tin để chung tôi có thể tư vân thêm cho bạn.

Bình luận (15)

    1. tại dự án này, môi trường không bị ô nhiễm nhé, nguồn nước cũng như khói bụi, tại đây có nhiều cây nên không gian được xanh hơn…

  1. đây là khu chung cư mà rất nhiều người mong muốn, giữa sự ồn ào và khói bụi của thành phố thì chung cư xanh là lựa chọn hàng đầu… mẹ tôi nói như vậy khi góp ý về chuyện mua chung cư của hai vợ chồng

    1. mỗi dự án đều có những mục tiêu riêng và nó được thể hiện rõ ngay trên tên và logo của dự án… mình thích những ý tưởng từ cái tên của the k park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *