Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1966

Chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ sinh năm 1966
Rate this post

Đối với mỗi độ tuổi ở một con người thì việc chọn hướng nhà sao cho hợp với tuổi là việc vô cùng quan trọng, gia chủ sinh năm 1966 cũng vậy. Hôm nay hãy cùng The K Park đi tìm hiểu chính xác, gia chủ sinh năm 1966 thì nên chọn hướng nhà như thế nào cho phù hợp để đưa vượng khí cũng như tài lộc vào nhà.

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về gia chủ sinh năm 1966

Đối với gia chủ sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy – Nước trên trời, thuộc hướng Tây tứ mệnh. Nhìn chung những người tuổi Bính Ngọ lúc trẻ cuộc đời gặp nhiều sóng gió, nhưng về hậu vận được cha mẹ dành cho của cái nên cũng có của ăn của để và thậm chí là giàu có. Những người tuổi Bính Ngọ muốn phát triển tốt hơn thì phải xa gia đình quê hương, nên đi làm ăn xa thì sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Những ai tuổi Bính Ngọ sẽ có những tiêu chí đánh giá tốt xấu về hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1966 này:

Giúp đưa vượng khí vào trong nhà, tài lộc thăng hoa
Lựa chọn hướng nhà phù hợp với gia chủ tuổi Bính Ngọ – nguồn: internet

Hướng mệnh trạch của gia chủ sinh năm 1966

Nếu bạn đang có ý định xây nhà và muốn lựa chọn hướng tốt nhất để hợp với tuổi cũng như mệnh số mình thì bạn nên chọn hướng nhà thuộc hướng Tây là tốt nhất. Đây được xem là hướng nhà giúp gia chủ sinh năm 1966 có được tài lộc phú quý, cũng như giàu sang về hậu vận.

Bạn cũng có thể lựa chọn một số hướng như: Tây Bắc ( Sinh khí) hứng này giúp gia chủ thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài; Đông Bắc ( Diên Niên) Nếu bạn đang muốn củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu; Tây Nam ( Thiên Y) đối với gia chủ quan tâm về sức khỏe và sự trường thọ thì co thể chọn hướng nhà này; Tây ( Phục Vị) củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắc trong thi cử

Đặc biệt với gia chủ sinh năm 1966 nên tuyệt đối tránh những hướng nhà sau đây để không ảnh hưởng cấu tới tài vận cũng như vương khí của bản thân và gia đình của mình.

  • Hướng Bắc (Họa Hại): Đây là hướng không hề may mắn một chút nào cho gia chủ sinh năm 1966, hướng nhà này sẽ đem lại nhiều chuyện thi phi không đáng có và đặc biệt nhưng gì gia chủ đầu tư sẽ luôn bị thất bại.
  • Đông ( Tuyệt mệnh): Riêng với hướng nhà Đông, gia chủ nên lưu ý và tránh tuyệt đối, hướng nhà này sẽ khiến chuyện làm ăn của gia chủ thì phá sản, bệnh tật chiền miên có khi là gặp họa chết người.
  • Đông Nam ( Lục sát): Gia chủ sẽ không muốn chọn hướng nhà này nếu không muốn bị ảnh hưởng trong các mối quan hệ tình cảm gia đình hay tình yêu. Thậm chí gây thù hận với nhiều người dẫn đến kiện tụng…
  • Nam ( Ngũ Quỷ): Nếu chọn hướng nhà này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều vấn đề trong công việc như mất đi nguồn thu nhập mà không rõ lý do hay thậm chí là mất việc làm, rồi cãi lộn ở nơi làm việc.

 

Vì thế những tiêu chí khi chọn hướng nhà được liệt kế ở trên, mong gia chủ sinh năm 1966 phải thực sự chú ý và quan tâm. Ví dụ như việc gia chủ muốn mua nhà hay quan tâm tới giá bán chung cư đi chăng nữa thì cũng phải chú ý tới đặt hướng nhà không hề đơn giản mà phải qua rất nhiều sự tìm hiểu cũng như nhờ tới thầy phong thủy.

Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Bính Ngọ
Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi Bính Ngọ – nguồn: internet

Hướng khí hậu của gia chủ sinh năm 1966

Đây cũng là một yếu tố vô cùng cần thiết và cần được quan tâm. Riêng đối với hướng khí hậu thì không chỉ những gia chủ sinh năm 1996 mà đối với tất cả người dân Việt ta. Làm sao để lựa chọn hướng nhà có ít ánh sáng mặt trời rọi vào, để mọi gian phòng trở nên thông thoáng không bị bí bách mà khôn bị nóng khi trời nóng. Và ngược lại chẳng ai muốn căn nhà mình bị gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh. Chính vì vậy hướng khí đón gió mất vào nhà tốt nhất là những hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Bính Ngọ
Hướng khí hậu của gia chủ tuổi Bính Ngọ – nguồn: internet

Hầu hết người dân Việt Nam đều thích xây nhà theo hướng Nam, bởi nơi ta đang sinh sống là ở bắc bán cầu. Nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè nóng bức và mùa đông ấm áp lạnh giá. Nhưng nên lưu ý rằng điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì phải xây hướng ngược lại mới có tác dụng như trên.

Qua đây cũng có thể thấy được gia chủ tuổi Bính Ngọ sẽ hợp với phương vị thuộc hướng Tây. Nên sinh sống và làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc, và Tây Nam. Nên tránh những hướng phương Nam, Bắc Đông và Đông Nam. Vì thế mà dù 2 người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số  mệnh sướng khổ khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới hướng nhà giành cho gia chủ sinh năm1966, hãy để lại comment đê được giả đáp.

Cảm ơn bạn đọc và Chúc bạn cũng như gia đình có một ngồi nhà hạnh phúc!

Nguồn: http://thekparkvnn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *