Các chính sách bán hàng mới nhất của dự án The K Park

Các chính sách bán hàng mới nhất của dự án The K Park
4.8 (96.67%) 6 votes

Các chính sách bán hàng cùng những ưu đãi mà khách hàng nhận được luôn là một vấn đề được họ quan tâm hàng đầu, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý mua hàng của họ. Đặc biệt là với những sản phẩm có giá trị lớn như nhà ở thì những vấn đề đó càng được quan tâm và đưa lên hàng đầu. Với dự án The K Park các bạn sẽ vô cùng hài lòng với các chính sách bán hàng của chủ đầu tư đưa ra cùng với đó là nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Cac-chinh-sach-ban-hang-moi-nhat-cua-du-an-the-k-park
Các chính sách bán hàng mới nhất của dự án The K Park – Nguồn: Internet

Dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông được chào bán trên thị trường với mức giá rất phải chăng, chỉ từ 16 triệu đồng /m2 đã bao gồm cả thuế VAT cùng nội thất cao cấp và các tiện nghi nội khu khác. Với giá bán mỗi căn hộ với đầy đủ nội thất chỉ từ 1 tỷ đồng thì khả năng sở hữu một căn hộ chất lượng quốc tế là hoàn toàn nằm trong tầm tay của các khách hàng.

Cac-chinh-sach-ban-hang-moi-nhat-cua-du-an-the-k-park
Các chính sách bán hàng mới nhất của dự án The K Park – Nguồn: Internet

Khi quyết định mua căn hộ tại dự án chung cư The K Park các bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách mua hàng và khuyến mại rất hấp dẫn. Chủ đầu tư có các chính sách bán hàng riêng cho từng khách hàng như vay ngân hàng để thanh toán giá trị căn hộ hay không vay vốn ngân hàng mà tự chi trả tiền giá trị căn hộ. Và hai loại lựa chọn thanh toán là thanh toán theo tiến độ chuẩn, thanh toán sớm 65%.

Cac-chinh-sach-ban-hang-moi-nhat-cua-du-an-the-k-park
Các chính sách bán hàng mới nhất của dự án The K Park – Nguồn: Internet

Đối với khách hàng sử dụng vốn vay tiền ngân hàng và lựa chọn thanh toán theo tiến độ chuẩn của dự án thì họ sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% / năm trong vòng 1 năm kể từ ngày giải ngân vốn và không quá ngày 31/08/2018. Những khách hàng này sẽ được vay có hỗ trợ của ngân hàng với khoản tiền tối đa bằng 50% giá trị căn hộ. Sẽ được ân hạn nợ gốc trong thời gian được hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng và chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Hồ sơ vay vốn ngân hàng sẽ do chủ đầu tư của dự án The K Park Văn Phú hướng dẫn và chỉ định cho khách hàng thực hiện theo. Khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn tại thời điểm ngân hàng ngừng hỗ trợ lãi suất (theo điều kiện của ngân hàng).

Khách hàng vay vốn ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán sớm 65% ( đủ 95% giá trị căn hộ) họ sẽ được ngân hàng và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 18 tháng bắt đầu từ ngày ngân hàng giải ngân khoản vay và không quá ngày 31/12/2018.

Khoản vay có hỗ trợ của khách hàng không vượt quá 65% giá trị căn hộ họ đặt mua, họ sẽ được ân hạn nợ gốc của mình trọng thời gian vẫn còn được hỗ trợ lãi suất. Mọi hồ sơ vay vốn của khách hàng với ngân hàng sẽ được chủ đầu tư chung cư The K Park hướng dẫn và chỉ định. Ngoài ra các cư dân tương lai của chung cư trong thời gian vẫn còn được đang hỗ trợ lãi suất họ sẽ được miễn phí trả nợ trước ( theo điều kiện của ngân hàng). Đặc biệt nhóm khách hàng này sẽ được tặng quà có giá trị là 200.000 / m2 của căn hộ sau 10 ngày kể từ khi họ đã thanh toán đầy đủ 95% giá trị căn hộ cho chủ đầu tư.

Đối với khách hàng không vay ngân hàng và lựa chọn hình thức thanh toán theo tiến độ chuẩn của dự án sẽ được chiết khấu ngay 2% giá trị của căn hộ ( đối với các căn hộ có diện tích < 67 m2) hoặc sẽ được chiết khấu ngay 4% giá trị căn hộ ( đối với các căn hộ có diện tích > 67 m2).

Còn đối với khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm 65% (đủ 95% giá trị căn hộ) họ sẽ được chiết khấu ngay 10% x với số tiền họ đã thanh toán, số tiền chiết khấu này sẽ được chủ đầu tư trừ thẳng vào tiền cần thanh toán cho căn hộ. Sau 10 ngày kể từ thời điểm mà chủ đầu tư nhận được đủ 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận một phần quà tặng có giá trị lên đến 200.000 / m2 căn hộ họ đã thanh toán.

Giá trị căn hộ cần thanh toán đã được bao gồm thuế VAT và nội thất đầy đủ, chưa bao gồm phí duy trì. Khách hàng được tặng quà bằng tiền mặt sẽ phải nộp thuế cá nhân theo như pháp luật quy định. Đây là chính sách bán hàng mới nhất được chủ đầu tư đưa ra vào 24/06/2017, nó sẽ thay thế các chính sách bán hàng trước đây đã được công bố.

Nguồn: http://thekparkvnn.com

Bình luận (11)

  1. bạn ơi, mình muốn hỏi là nếu mình đặt mua rồi có thanh toán sớm trước một nửa thì mình sẽ được những ưu đãi gì không hả bạn?

    1. Những gì được ư đãi thì khi bạn làm việc với chủ đầu tư và kí kết hợp đồng thì chủ đầu tư sẽ tư vấn cho bạn biết bạn nhé

  2. Khoản vay có hỗ trợ của khách hàng không vượt quá 65% giá trị căn hộ họ đặt mua, chỉ được như thế thôi hả bạn?

  3. Giá trị căn hộ cần thanh toán đã được bao gồm thuế VAT và nội thất đầy đủ, chưa bao gồm phí duy trì hay quá đi

  4. “Sau 10 ngày kể từ thời điểm mà chủ đầu tư nhận được đủ 95% giá trị căn hộ, khách hàng sẽ được nhận một phần quà tặng có giá trị lên đến 200.000 / m2 căn hộ họ đã thanh toán.” Mình thấy ý này hấp dẫn quá đi

  5. “Khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn tại thời điểm ngân hàng ngừng hỗ trợ lãi suất (theo điều kiện của ngân hàng).” mình thấy rất ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *