Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nữ 1975 Ất Mão

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nữ 1975 Ất Mão
5 (100%) 1 vote

Hiện nay các các nữ doanh nhân hay các nhân viên cấp cao là nữ đang ngày một tăng cao do sự phát triển của xã hội vì thế mà việc bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi cho phái yếu cũng đang rất được quan tâm đến. Cũng giống như phái mạnh, việc bố trí bàn làm việc hợp tuổi cũng sẽ giúp cho phái yếu phát triển, thăng quan tiến chức làm chủ bản thân tốt hơn. Hôm nay thekparkvnn.com xin được chia sẻ với các bạn bài viết về bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nữ 1975 Ất Mão.

Thông tin thân chủ:

 • Giới tính: nữ
 • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Tuổi: Ất Mão – 43 (tuổi mụ)
 • Quẻ mệnh: Cấn – Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đại khê thủy – Nước dưới khe lớn
 • Hướng cát với thân chủ nữ tuổi Ất Mão là các hướng thuộc Tây tứ mệnh: Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây.
 • Hướng hung đối với thân chủ nữ tuổi Ất Mão là các hướng thuộc Đông tứ mệnh: Bắc; Đông; Đông Nam; Nam.

Chọn hướng và cách bố trí bàn làm việc sẽ giúp cho nữ thân chủ được quý nhân phù trợ, đầu óc minh mẫn, tư duy nhanh nhẹn, ảnh hưởng đến sự nghiệp thăng quan tiến chức.

Vị trí đặt và hướng bàn làm việc:

Vị trí đặt thuận lợi cho công việc của nữ thân chủ tuổi Ất Mão 1975 là góc Đông Nam của phòng làm việc, đây sẽ là hướng Thần Tài giúp cho công việc được suôn sẻ, tiến hành thuận lợi ít gặp trắc trở, khó khăn.

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nữ 1975 Ất Mão
Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nữ 1975 Ất Mão

Hướng bàn làm việc sẽ là các hướng Tây – Diên Niên; Tây Nam – Sinh Khí; Tây Bắc – Thiên Y; Đông Bắc – Phục Vị.

 • Tây – Diên Niên: sẽ giúp nữ thân chủ sẽ gặp mọi sự ổn định trong công việc, thuộc sao Vũ Khúc – là một sao tốt trong 14 chính tinh. Với hướng bàn làm việc này sẽ tốt cho công việc của thân chủ, về sự nghiệp và ngoại giao. Công việc tiến triển tốt đẹp, không gặp bất trắc, thăng quan phát tài; còn về ngoại giao được phát triển tốt, dễ dàng ký được các hợp đồng lớn; không khí tại nơi làm việc được hòa thuận đồng lòng.
 • Tây Nam – Sinh Khí: nữ thân chủ sẽ có được phúc lộc vẹn toàn khi đặt bàn làm việc theo hướng này, hướng này thuộc sao Tham Lang – một trong 14 chính tinh, là sao thứ 3 trong chòm sao Thiên Phủ. Vượng khí tại hướng này rất tốt, nhất là lợi về danh tiếng của thân chủ, thu hút tài lộc và phú quý.
 • Tây Bắc – Thiên Y: thân chủ sẽ gặp thiên thời được che chở, bảo vệ khỏi những điều không may. Thuộc sao Cự Môn – là sao thứ 4 trong chòm sao Thiên Phủ, lợi cho sức khỏe của thân chủ đặc biệt là nữ giới. Khi đặt bàn làm việc này, sức khỏe sẽ được cải thiện, tránh được việc bị mệt mỏi, tâm tính được ổn định, có quý nhân phù trợ.
 • Đông Bắc – Phục Vị: thân chủ sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Thuộc sao Tả Phù là một phụ tinh trong bộ Tả Hữu giúp củng cố sức mạnh tinh thần cho thân chủ. Đây là hướng giúp cho tinh thần được bình yên, trấn tĩnh rất tốt trong môi trường làm việc nhiều áp lực, khả năng tài chính được nâng cao.

Ngoài ra bạn cần ghi nhớ một số quy tắc bố trí bàn làm việc mà chúng tôi đã nhắc tới ở bài viết : Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nam 1975 Ất Mão

Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

Ngoài việc chú ý đến vị trí và hướng đặt thì nữ thân chủ cũng cần chú ý tới hình dáng và màu sắc của bàn làm việc sao cho hợp với mệnh tuổi. Đối với nữ sinh năm 1975 có mệnh thủy nên hợp với bàn làm việc hình tròn, màu trắng hoặc màu nâu đen. Với kiểu bàn này sẽ tương ứng với mệnh Kim, mà theo quy luật tương sinh của ngũ hành thì Kim sinh Thủy, như vậy là rất tốt cho người sử dụng.

Bàn làm việc hình tròn, màu trắng
Bàn làm việc hình tròn, màu trắng

Kích thước của bàn làm việc cũng nên tính toán theo dáng người của thân chủ, không nên chọn bàn quá chật, vì nó sẽ gây cảm giác không thoải mái với không gian làm việc cho người sử dụng làm giảm bớt đi tinh thần. Cũng không nên chọn bàn quá rộng như vậy tạo cảm giác trống trải, bất ổn cho thân chủ.

Kích thước bàn làm việc phù hợp
Kích thước bàn làm việc phù hợp

Chọn kích thước của bàn làm việc ta cũng nên tính cả những đồ đạc được bày biện trên bàn làm việc để có được không gian đẹp hợp với tuổi nhất.

Một số đồ đạc bày biện trên bàn làm việc cho người sinh năm 1975 Ất Mão chúng tôi cũng đã đề cập tại bài: Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nam 1975 Ất Mão.

Trên đây là bài viết về Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi nữ 1975 Ất Mão của các chuyên gia phong thủy thekparkvnn.com. Hy vọng với bài viết này những nữ nhân tuổi Ất Mão có thể bày trí, sắp đặt được cho mình một bàn làm việc đúng hướng giúp phát triển công việc, học tập sau này.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc các bạn có thể bình luận xuống phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể.

Nguồn:http://thekparkvnn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *